Hiển thị tất cả 2 kết quả

nhận báo giá

Bentley được biết đến là nhãn hiệu xe hơi cao cấp có xuất xứ từ Anh. Với công nghệ tân tiến, văn minh, hiện đại, ngày nay hãng đã cho ra mắt nhiều dòng xe khác nhau như: Bentley Bentayga V8, Bentley Bentayga W12, Bentley Bentayga Hybrid, Bentley Mulsanne Speed, Bentley Mulsanne, Bentley Mulsanne Extended Wheelbase,..


Ở mỗi dòng xe, chìa khóa xe Bentley đi kèm lại được thiết kế cấu tạo với những đặc tính phù hợp cùng những chức năng thông minh để mang đến những thuận tiện tối ưu cho người sử dụng mà vẫn giữ được vẻ thời trang, hiện đại của chiếc xe.
Tựu chung, chìa khóa xe Bentley có 3 kiểu chìa khóa quen thuộc bao gồm: chìa khóa có chip từ, chìa khóa remote điều khiển và chìa khóa thông minh smartkey. Mỗi dòng chìa khóa lại có những ưu điểm khác nhau, đã và đang được đông đảo người dùng tin cậy và đón nhận.
Sửa khóa ô tô Sơn Tùng chuyên nhận làm chìa khóa xe hơi các loại, chuyên nhận làm thêm, sửa chữa chìa khóa xe Bentley theo yêu cầu. Cam kết nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp.
Liên hệ ngay Sơn Tùng để được các chuyên viên tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất về dịch vụ làm chìa khóa xe Bentley chính hãng, uy tín.
Contact Me on Zalo
0836 365 665